Đồ Gỗ Minh Toàn – Chất lượng tạo niềm tin

 Chúng tôi với mục đích tìm kiếm những nét văn hóa cổ của Việt Nam giữ gìn và dựng xây lại các tác phẩm đồ gỗ theo nét truyền thống xưa.Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cùng với những nghệ nhân lành nghề tại Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh đã đem hàng nghìn tác phẩm được chạm khắc bằng tay tinh sảo, hoàn thiện thủ công kỹ lưỡng nhất đến với khách hàng. Chúng tôi say mê với công việc và cuộc sống hiện tại hơn tất cả mọi thứ. Với niềm say mê vô tận đó, Đồ Gỗ Minh Toàn đã vượt qua hơn 15 năm thử thách để có được ngày hôm nay. Sản phẩm của chúng tôi tạo ra ngày càng có độ hoàn thiện cao, tất cả là nhờ các ý kiến đóng góp của các bạn và chúng tôi vô cùng biết ơn vì điều đó.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI:

  Với niềm đam mê và sở thích trong việc tìm hiểu những nét văn hóa trong các tác phẩm cổ xưa, chúng tôi đã sưu tầm, và xây dựng các tác phẩm đồ gỗ theo lối xưa, một cách sáng tạo và tinh sảo hơn. Dưới bàn tay và khối óc sáng tạo của những nghệ nhân Đồ Gỗ Minh Toàn, chúng tôi luôn nghĩ sẽ có được thành quả như ngày hôm nay. Một thương hiệu trải rộng khắp cả nước với hàng ngàn khách hàng tin dùng và tương lai sẽ xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

 

* Thiết kế và mỹ thuật:

Câu chuyện không chỉ dừng lại ở việc chất gỗ hay chạm khắc trên sản phẩm mà chúng tôi luôn mong muốn thổi hồn vào chúng, tối ưu tất cả sản phẩm không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài mà còn hướng đến thẫm mỹ ở từng chi tiết sâu nhất bên trong bằng sự tận tâm của nghệ nhân.

* Chất lượng sản phẩm

Thay vì bị ám ảnh bởi doanh số bán hàng và lợi nhuận, chúng tôi theo đuổi sự hoàn mỹ. Từ việc lựa chọn nguyên liệu tự nhiên đến khâu chế tác luôn phải nằm trong 1 quy trình nghiêm ngặt. Hướng đến sự hoàn mỹ luôn là tâm niệm trong mỗi chúng tôi khi làm việc.

* Hỗ trợ sau bán hàng:

“Bảo hành” là 2 từ kiêng kị trong phương châm làm việc của chúng tôi. Nếu thức sự có những sản phẩm lỗi, chúng tôi sẵn sàng thực hiện 1 đổi 1 trong vòng “MỘT THÁNG”. Hỗ trợ khắc phục khi va chạm, rơi vỡ TRỌN ĐỜI

“Thứ đắt giá nhất trên đời này là lòng tin, để có được nó cần rất nhiều thời gian, nhưng để đánh mất thì chỉ cần vài giây ngắn ngủi”
Chúng tôi thấu hiểu điều đó và luôn luôn cố gắng để giữ được lòng tin nơi bạn.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Đồ Gỗ  Minh Toàn

Cs1: Xóm 9, Làng nghề Gỗ, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Cs2: Số 14, ngõ 106, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

Chi tiết liên hệ: 0888.747.888 – 0964.882.228