140.000.000

Bộ đôi lục bình gỗ cẩm vàng sở hữu chiều cao lên đến 2m4 với đường vân gỗ xoắn đẹp, xếp chồng chồng lớp lớp như những áng mây bồng bềnh trên bầu trời đã tạo lên sức cuốn hút cho mọi ngôi nhà Việt.

110.000.000

Lục bình gỗ cẩm vàng 2m2 là một trong những món đồ nội thất được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng gỗ tốt. Màu sắc gỗ cẩm vàng thường là màu cam tươi, sáng sủa với đường vân veo sắc xảo tinh anh tạo sự khác biệt và phân rõ ràng với nhiều dòng gỗ khác.

90.000.000

Bộ lục bình gỗ cẩm vàng sở hữu chiều cao lên đến 2m1 thế nên nhìn dáng lục bình rất cao và to. Với chiều cao lý tưởng trên 2m thì lục bình gỗ cẩm vàng hay đươc trưng bày tại những không gian phòng thờ, phòng khách, thư phòng.

48.000.000

Lục bình gỗ cẩm vàng 1m8 là hàng liền khối tiện tay và sở hữu những đường vân thiên biến vạn hóa nhìn rất huyền bí và cuốn hút. Chắc chắn đây là một trong những vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, hạnh phúc cho gia đình. Chơi lục bình càng lớn thì càng giúp gia chủ phát tài phát lộc, ăn nên làm ra, của cải như núi.

59.000.000

Lục bình gỗ hương đỏ cao 2m2 thường được gia chủ trưng bày tại không gian phòng khách hoặc phòng thờ gia đình. Được làm từ gỗ hương đỏ tự nhiên cao cấp thế nên lục bình gỗ này sở hữu đường vân siêu đẹp, siêu mịn và mang đến không gian đẳng cấp cho ngôi nhà.

21.000.000

Lục bình gỗ hương đỏ luôn khiến trái tim của khách hàng phải xao động bởi phong cách thiết kế giản dị nhưng rất tinh anh. Đặc biệt khoắc trên mình tấm áo độc lạ với đường vân gỗ xoắn lượn kiểu khác nhau càng khiến đôi lục bình gỗ hương đỏ trở lên đẹp hơn, đẳng cấp hơn.