140.000.000

Bộ đôi lục bình gỗ cẩm vàng sở hữu chiều cao lên đến 2m4 với đường vân gỗ xoắn đẹp, xếp chồng chồng lớp lớp như những áng mây bồng bềnh trên bầu trời đã tạo lên sức cuốn hút cho mọi ngôi nhà Việt.

110.000.000

Lục bình gỗ cẩm vàng 2m2 là một trong những món đồ nội thất được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng gỗ tốt. Màu sắc gỗ cẩm vàng thường là màu cam tươi, sáng sủa với đường vân veo sắc xảo tinh anh tạo sự khác biệt và phân rõ ràng với nhiều dòng gỗ khác.

90.000.000

Bộ lục bình gỗ cẩm vàng sở hữu chiều cao lên đến 2m1 thế nên nhìn dáng lục bình rất cao và to. Với chiều cao lý tưởng trên 2m thì lục bình gỗ cẩm vàng hay đươc trưng bày tại những không gian phòng thờ, phòng khách, thư phòng.

74.000.000

Là một vật phẩm phong thủy thế nên lục bình gỗ cẩm vàng 2m đang là một trong những món đồ được nhiều người săn tìm để trang trí phòng, phòng thờ nhằm thu hút tài lộc may mắn và xua đuổi vận đen đủi.

48.000.000

Lục bình gỗ cẩm vàng 1m8 là hàng liền khối tiện tay và sở hữu những đường vân thiên biến vạn hóa nhìn rất huyền bí và cuốn hút. Chắc chắn đây là một trong những vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, hạnh phúc cho gia đình. Chơi lục bình càng lớn thì càng giúp gia chủ phát tài phát lộc, ăn nên làm ra, của cải như núi.

30.000.000

Nếu bạn đang cần tìm một vật phẩm phong thủy để trưng bày trong phòng khách, phòng thờ thì lục bình gỗ cẩm vàng 1m6 chính là cặp song bình đang được giới đam mê đồ cổ đặt mua nhiều nhất. Lục Bình VIP 1m6 DK 48 Gỗ Cẩm Vàng, Hàng Liền khối Tiện Tay [...]

25.000.000

Lục bình gỗ cẩm vàng 1m5 thường được trưng bày trong không gian phòng khách hoặc phòng thờ. Về kỹ thuật, bộ lục bình là hàng liền khối tiện tay, được làm từ chất liệu gỗ cẩm vàng nên nhìn cặp lục bình này rất đẹp, sang và theo phong thủy mang đến tài lộc, hạnh phúc, xua đuổi tà khí cho gia chủ.

22.000.000

Lục bình gỗ cẩm vàng là một vật phẩm phong thủy rất quen thuộc được nhiều người lựa chọn trang trí phòng khách, phòng thờ bởi lục bình là một món đồ trang trí bắt mắt và sang trọng cho mọi không gian và mang đến ý nghĩa lớn lao về mặt phong thủy.

59.000.000

Lục bình gỗ hương đỏ cao 2m2 thường được gia chủ trưng bày tại không gian phòng khách hoặc phòng thờ gia đình. Được làm từ gỗ hương đỏ tự nhiên cao cấp thế nên lục bình gỗ này sở hữu đường vân siêu đẹp, siêu mịn và mang đến không gian đẳng cấp cho ngôi nhà.

51.000.000

Xịn xò không có mỹ từ nào miêu tả cho bộ lục bình gỗ hương đỏ hàng liền khối tiện tay được hoàn thiện cực kỳ công phu, tỉ mỉ với hệ thống máy tiện hiện đại mang đến một tác phẩm đỉnh cao của chóp làm đẹp rạng ngời ngôi nhà của bạn.

21.000.000

Lục bình gỗ hương đỏ luôn khiến trái tim của khách hàng phải xao động bởi phong cách thiết kế giản dị nhưng rất tinh anh. Đặc biệt khoắc trên mình tấm áo độc lạ với đường vân gỗ xoắn lượn kiểu khác nhau càng khiến đôi lục bình gỗ hương đỏ trở lên đẹp hơn, đẳng cấp hơn.

25.000.000

Lục bình gỗ hương đỏ 1m6 loại trơn hàng tiện tay đang là một trong những món đồ phong thủy được nhiều người chơi lựa chọn vì nó không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn có ý nghĩa xua đuổi vận khí xấu, thu hút tài lộc. 1. Thông tin sản [...]

28.000.000

Lục bình gỗ hương đỏ 1m7 là một trong những vật phẩm phong thủy hay được trưng bày tại phòng khách hoặc phòng thờ có vai trò xua đuổi điềm dữ và mang đến điều tốt lành cho gia chủ. 1. Thông tin sản phẩm lục bình gỗ hương đỏ Lục bình gỗ hương đỏ [...]