24.000.000

Nho nhã, thanh cảnh nhưng cực kỳ tinh tế là những gì mà bộ sập trúc đục chữ phúc gỗ gụ 3 lá mang đến. Sản phẩm sập trúc 3 lá là hàng tái sâu nên nhìn tông màu rất nhẹ và rất sang. Sản phẩm được trưng bày tại đồ gỗ Minh Toàn kính mời quý khách đến giao lưu và cho lời bình phẩm.

Liên hệ

1.Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Sập gỗ ngũ phúc gỗ gụ ta  Chất liệu gỗ: gỗ gụ ta- gỗ gụ quảng bình Kích thước: có kích thước dài 200cm x Rộng 160cm Giá hiện nay:  tr (Lưu ý: giá có thể thay đổi do nguyên liệu, tiền công…thay đổi). Xuất xứ: Đồ Gỗ [...]

24.000.000

Sập ngũ phúc gỗ gụ mặt 3 lá đang là một trong những dòng sản phẩm sập gụ đẹp nhất, được giới đồ gỗ săn đón nhiều nhất trong những năm gần đây. Được làm từ chất liệu gỗ gụ cao cấp, vân gỗ đẹp tựa như núi mây huyền ảo chính là điểm nhấn để bộ sập gụ ngũ phúc mặt 3 lá trở nên có giá trị và có tính nghệ thuật cao.

50.000.000

Sập gỗ gụ đục ngũ phúc là dòng sản phẩm đồ gỗ lối xưa cao cấp được đục chạm hình tượng dơi ngậm thọ cực kỳ tinh xảo theo phương pháp lối cổ nhìn rất hoàng tráng, cao sang. Sản phẩm đang bán chạy tại đồ gỗ Minh Toàn, mời quý khách đến giao lưu.

Những chiếc sập gụ ngũ phúc được yêu thích nhất thị trường tại Đồ Gỗ Minh Toàn. Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Hàng sạch, đẹp, tư vấn nhiệt tình.